TẦM NHÌN-SỨ MỆNH

SẢN PHẨM-DỊCH VỤ

KHÁCH HÀNG

NĂNG LỰC

Công ty TNHH Gas Petro Việt Nam được thành lập từ năm 2016. Trước đó từ năm 2011 Các lãnh đạo công ty đã trực tiếp kinh doanh PetroVietnam Gas – sản phẩm của Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, luôn mang trong mình khát vọng vươn lên khẳng định là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành gas cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu, giải pháp kỹ thuật tối ưu, giá cả cạnh tranh.

Được xây dựng bởi đội ngũ quản lý, chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, công ty Gas Petro Việt Nam có lợi thế trong việc tạo nên sự khác biệt về con người và hệ thồng quản lý đảm bảo sự Tinh gọn, chuyên sâu và linh hoạt. Với giá trị cốt lõi : An toàn-Chất lượng, Tận tâm-Chuyên nghiệp, Giá cả cạnh tranh.

Những năm trở lại đây Công ty Gas Petro Việt Nam được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp gas hàng đầu, được sự tín nhiệm lớn của khách hàng. Công ty đã phát triển đội ngũ nhân sự kỹ thuật dầu khí chất lượng cao, đội ngũ giao nhận với 20 đầu xe vận tải gas, 02 hệ thống kho bãi. Cùng với đó là hệ thống 05 trạm chiết nạp của các đối tác trải dài trên hầu hết các tỉnh thành công nghiệp phía Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên..

Hiện nay công ty Gas Petro Việt Nam đang cung cấp gas bình công nghiệp, gas bồn cho hơn 500 khách hàng là các nhà máy, nhà xưởng sản xuất trong các ngành các lĩnh vực:

  • Sơn tĩnh điện, sơn ôtô, mạ, gia công cắt kim loại
  • Sản xuất nhôm, đúc kim loại, khuôn mẫu
  • Gốm sứ, gạch men, thiết bị vệ sinh, ngói mầu
  • Thuỷ tinh, Pin năng lượng mặt trời
  • Sản xuất bồn nhựa, xốp nhựa PE, PS
  • Suất ăn công nghiệp, nhà hàng,khách sạn
  • Sản xuất bánh kẹo, sấy thực phẩm,lò hơi
  • Sản xuất bình xịt: xịt côn trùng, sơn xịt, bình xịt mỹ phẩm
  • In sách báo,

Công ty Gas Petro Việt Nam còn có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, tự tin thực hiện công việc thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống gas, bồn gas; xin thẩm duyệt PCCC cho hệ thống gas. Công ty đã thực hiện lắp dặt hơn 600 hệ thống gas. Tất cả các hệ thống gas của công ty đều được lắp đặt với thiết bị chuyên dùng cho gas có tiêu chuẩn an toàn cao nhất, hệ thống báo rò gas và ngắt gas tự động được trang bị đầy đủ đảm bảo an toàn khi sử dụng. Ngoài ra việc bảo trì, bảo dưỡng hệ thống gas sau khi lắp đặt rất được công ty quan tâm, qua dó tất cả hệ thống gas được công ty lắp đặt hơn 10 năm nay đều hoạt động tốt và an toàn. Công ty đã nghiên cứu và làm chủ công nghệ hệ thống cung cấp Khí tự nhiên hoá lỏng LNG, là nhiên liệu của tương lai

Với năng lực đội ngũ cùng với đội ngũ kỹ thuật, Công ty cũng là đơn vị thi công hệ thống khí công nghiệp hàng đầu. Cung cấp đầy đủ các linh kiện thiết bị trong hệ thống khí như: Bồn khí, hệ thống giàn hoá khí, Van điều áp. Công ty đã triển khai lắp đặt hàng trăm công trình bồn khí O2,CO2, N2, Argon, LNG..cho các khách hàng gia công kim loại, đúc,luyện kim..

sản phẩm dịch vụ gas petro