Nhận thi công lắp đặt hệ thống gas nhà hàng công nghiệp

Posted on Tin tức 654 lượt xem

   Cùng với nhưu cầu thực tế hiện nay tại việt nam có rất nhiều các chuỗi cửa hàng hệ thống đồ ăn nhanh được thực hiện và đưa vào sử dụng. Và việt nam cũng là những nước có ẩm thực phong phú. Đối với địa bàn tại hà nội và các tỉnh phía bắc có rất nhiều các chuỗi nhà hàng lớn như : Lẩu dê nhất ly, Bia hải xồm, hoặc các địa chỉ nhà hàng buffet lớn như Nhà hàng sen – Tây hồ, Hệ thống cấp gas đầu reilo công ty M1 Viettel, Hệ thống cấp gas nhà ăn khu cán bộ nhiệt điện mông dương…… Để phục vụ nhưu cầu đun nấu với khối lượng bếp nhiều người ta thường sử dụng các hệ thống giàn gas công nghiệp để sử dụng. 

   Hệ thống gas nhà hàng, công nghiệp luôn được sự quan tâm của những đơn vị sử dụng gas. Một hệ thống an toàn và chắc chắn là sự an tâm khi sử dụng khí đốt. Vậy nên yếu tố tiêm quyết khi chúng tôi thi công hệ thống là luôn đảm bảo độ chăc chắn. Và tiện dụng nhất cho khách hàng nó tạo sự yên tâm, Vậy nên hệ thống chúng thi công đều được làm bắc thép đúc của Korea có độ dày 3 – 4 mm. Và được hàn nối được hàn hồ quang bởi thợ kỹ thuật cao. Và sau khi được hàn xong được thử áp lực lên tới 6kg/cm2. Và hệ thống bao gồm những hệ thống dưới đây

– Hệ thông báo cháy tự động, tự động ngắt gas
– Các van xả khí, van điều áp, van điện tư
– Hệ thống máy hóa hơi gas
– Bồn cấp gas cho nhà máy
– Hệ thống còi, đèn tín hiệu…..

Với nhiều dự án được triển khai trong suất những năm qua. Chúng tôi có kinh nghiệm thi công, và tư vấn cho các đơn vị một hệ thống cấp gas an toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ và chi phí tốt nhất.

Công ty TNHH GAS PETRO VIỆT NAM là một đơn vị chuyên tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống gas cho khách hàng tại khu vực miền bắc. Với các ưu đãi sau :


– Hỗ trợ kỹ thuật, Hướng dẫn vận hành.
– Sửa chữa bảo dưỡng hệ thống miễn phí.
– Được ưu đãi giá mua gas tại công ty.

Gọi ngay : 0982 503 950

Hệ thống gas vào bếp

Hệ thống giàn gas nhà hàng Savico – Long biên.

 

Với kinh nghiệm 5 Năm trong lĩnh vực khí đốt tại việt nam thương hiệu Petro Vietnam Gas. Luôn là một thương hiệu gas an toàn cho người sử dụng. Hiện công ty có rất nhiều các chi nhánh gas trên toàn miền bắc mọi thông tin xin liên hệ chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về hệ thống gas công nghiệp.

Bài liên quan : Nhà cung cấp gas công nghiệp tại hà nội

Xem thêm một số hình ảnh công trình đã thi công : 


Dự án giàn cấp gas nhà ăn Bênh Viện Đức Giang

dan-gas-cong-nghiep

Hệ thống van điều chỉnh

Tư vấn sử dụng giàn gas an toàn

Tư vấn sử dụng giàn gas an toàn

Hệ thống cấp gas nhà máy điện tử

 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn hotline : 0982 503 950

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.