Những câu hỏi về sử dụng gas thương hiệu nhà nước

Posted on Tin tức 346 lượt xem
Sử dụng gas là khí đốt trong cuộc sống hiện nay là một việc thường xuyên được sử dụng. Đối với gia đình thì công việc dùng gas chủ yếu là để đun nấu, ngoài ra còn được sử dụng tại nhiều việc khác như sử dụng đun nước ở các nhà hàng, hàng quán……
Như khi sử dụng gas nhiều người vẫn có những câu hỏi băn khoăn như : Sử dụng gas nhà nước có an toàn hơn không ? Hãng gas nào là hãng gas nhà nước ? Các phân biệt các hãng gas đó như thế nào ?….. Với những câu hỏi trên không phải ai cũng có thể tìm ra câu trả lời nếu không phải là những người trong nghành. Được đào tạo và có kinh nghiệm trong việc sử dụng khí gas để đốt. 
Trong bài viết chúng tôi sẽ trả lời cho khách hàng những câu hỏi trên : Gas nhà nước được hiểu là những hãng gas có thương hiệu lớn, được nhà nước đầu tư và góp vốn. Trong lĩnh vực đầu khí, xăng dầu, gas nhà nước luôn đi đầu trong các công tác khai thác, chế biến…… Đối với mặt hãng gas thì nước ta hiện tại có 2 thương hiệu đó là hãng : Gas PetrolimexPetro VietNam gas. Hai hãng gas đạt các tiêu chuẩn an toàn phòng cháy,vận chuyển và có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp nhất hiện nay. Vậy nên khi bạn sử dụng gas nhà nước bạn sẽ yên tâm hơn bởi chất lượng, độ an toàn phòng cháy của sản phẩm.  Hơn hẳn những thương hiệu gas khác trên thị trường. Với cách phân biệt sản phẩm hãng gas nhà nước và các hãng gas tư nhân với hai hình ảnh sau về sản phẩm.
Với hai hãng gas nhà nước : Gas Petrolimex và Petro VietNam gas các sản phẩm của hai hãng gas này có đầy đủ các chứng chỉ an toàn. Và các bình chứa có độ an toàn cao khi sử dụng. 
Như trên chúng tôi đã trả lời những thắc mắc của khách hàng khi sử dụng gas và cách phân biệt gas. Hy vọng với những kinh nghiệm trên khách hàng sẽ có sự lựa chọn thông minh cho gia đình.
Xin cảm ơn
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.