Quy trình sản suất chiết nạp gas hiện nay.

Posted on Tin tức 757 lượt xem

Hiện nay báo chí thông tin cập nhật rất nhiều về thông tin chiết nạp gas trái phép, tình trạng cháy nổ khi chiết nạp và sử dụng những sản phẩm chiết nạp gas trái phép. Vậy dây truyền triết nạp gas thế nào là an toàn, và những sản phẩm của thương hiệu gas nào an toàn và tốt nhất tại việt nam về sản phẩm gas công nghiệp hiện nay. 


triết nạp gas
 

Trạm nạp gas 


– Thương hiệu Gas petrovietnam là một thương hiệu sản phẩm được sự bảo trợ và của nhà nước, Và việc áp dụng những công nghệ an toàn trong công việc chiết nạp vận chuyển khí gas ( LPG ) cho người tiêu dùng cả dân dụng và công nghiệp. 
– Gas petro việt nam được triết nạp theo công nghệ an toàn cao nhất được vận chuyển từ xe bồn chứa án toàn, đến bể chứa và các cây bơm gas. Được các nhân viên kỹ thuật cao chiết nạp đảm bảo các bảo hộ an toàn khi sử dụng.
– Các bình chứa khí gas đều là các loại bình chịu được áp lực gas cáo lên tới 40kg/Cm2. Đảm bảo an toàn khí khi sử dụng. 

Để biết rõ hơn thông tin quy trình chiết nạp khí gas petrovietnam vui lòng liên hệ chúng tôi để được cung cấp tài liệu và quy trình chiết nạp gas tốt nhất 
Mọi thông tin xin gọi :
Công ty TNHH MTV Kinh Doanh khí hỏa lỏng Hà Nội
Trung tâm gas Long Biên
Mr. Đoàn – 0936.36.96.06

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.