Xử lý những sự cố khi sử dụng gas

Posted on Tin tức 164 lượt xem

Khi sử dụng gas có những sự cố khi sử dụng sau đây chúng tôi xin đưa ra những cách khắc phục sự cố khi sử dụng gas ở nhà.Gia đình bạn trong công việc đun nấu.
 

Bình gas công nghiệp


* Những sự cố khi sử dụng gas
– Khi đang sử dụng gas loại bình gas 12 kg. Lắp ở các bếp dân dụng khi xử dụng có bị tình trạng hở gas. phát hiện mùi gas trong không khí.Ngay lập tức khách hàng phải có những biện pháp tiến hành vặn van an toàn của bình gas. Chốt thật chặt khóa an toàn. Trong quá trình đó không tiến hành bật công tắc điện. cũng như bật các tia lửa như  bật lửa.diêm và các vật liệu cháy. Sau đó tến hành dùng quạt tay để xua tan khó gas ra môi trường.
– Trong quá trình đun nấu, đốt gas phát hiện có lượng khí rò ra ngoài cũng phải tiến hành ngay những phương pháp tắt van gas chốt khóa an toàn. Sau đó mới tiến hành gọi thợ kỹ thuật để xử lý tình trạng bếp gas hoặc bình gas.
– Trong điều kiện vận chuyển bình gas cũng không nên để bình gas va đập vào các vật thể cứng. Hoặc va đập vật thể cứng vào bình gas gây hư hỏng bình. Gây mất an toàn khi sử dụng cất trữ.
– Tránh xa tầm tay trẻ em. Không cho trẻ em chơi ở khu vực có bình gas. Và động tới những thiết bị như van gas. Bếp gas.
– Không bố trí các ổ cắm điện gần bình gas có thể gấy cháy.

Như trên là những bước để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng gas.

Chúc quý khách sử dụng gas an toàn. 
Nhà cung cấp gas hàng đầu tại việt nam , Phân phối giá gas công nghiệp tại hà nội gồm các loại bình gas 45kg
Gọi : Mr. Đoàn – 0936369606

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.