Bảng báo giá gas dân dụng và công nghiệp tháng 6.2016

Posted on GIÁ GAS 194 lượt xem

Công ty TNHH GAS PETRO VIỆT NAM Xin gửi lời chúc quý khách hàng một tháng mới, sức khỏe thành công trong công việc kinh doanh, sản xuất. Và sau đây công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá và những đánh giá  về giá gas tháng 6 năm 2016.

Bảng báo giá của thương hiệu PETRO VIETNAM GAS. Thương hiệu gas lớn trong lĩnh vực phân phối khí đốt tại việt nam. Sản phẩm có chất lượng, Độ an toàn và dịch vụ chăm sóc tốt nhất xin gửi tới khách hàng bảng giá sau :
 


Báo giá gas tháng 6

Bảng giá gas tháng 6.2016
 

Chú ý : Mức giá gas ở trên chỉ áp dụng khách bán lẻ. Mức giá cho các đại lý, công ty sản xuất biết thêm xin gọi : 0936369606

 * Đánh giá sơ bộ về giá gas tháng 6. 2016.

 – Nhìn chung mức giá bán lẻ sản phẩm gas tháng 6 năm 2016 có phần giảm so mới mức giá của tháng 5 năm 2016. Xem tại Bảng báo giá gas tháng 5. 2016  . Mức giá sản phẩm đã giảm nhưng không đáng kể. Nhìn nhận chung đối với mức giá gas này thì các hoạt động sản xuất, sử dụng kinh doanh không bị ảnh hưởng do nguyên nhân đầu vào cao. Với mức giá gas hiện tại thì công việc kinh doanh sản xuất sẽ có hiệu quả cao hơn. 
 – Thị trường gas thế giới : Với mức giá xăng dầu hay gas trên thế giới mức giá bán tại thị trường việt nam là hợp lý. Tuy do rất nhiều nguyên nhân mà mức giá gas tại việt nam vẫn cao hơn thế giới những với mức giá hiện tại vẫn là mức giá chấp nhận được.

 * Đánh giá của chuyên giá :  Theo ông Phạm Quang Xuân Trưởng phòng kinh doanh Công ty TNHH GAS PETRO VIỆT NAM. Người đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh khí hóa lỏng Gas ( LPG ) Tại hà nội. Đánh giá với mức giá gas thương hiệu PETRO VIETNAM GAS Hiện tại đang là mức giá hỗ trợ rất tốt cho khách hàng. Cùng với những chính sách hỗ trợ của khách hàng của thương hiệu PETRO VIETNAM GAS. Chắc chắn khách hàng sẽ chọn lựa được nhà cung cấp khí đốt tốt nhất. Hỗ trợ việc kinh doanh của khách hàng đạt hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra ông Pham Quang Xuân còn cho biết khuyến cáo. Hiện nay sản phẩm gas chiết lậu, nạp trái phép vẫn tiếp tục là những vấn đề lớn mà chưa thể quyết xử lý trong một sớm một chiều. Với mức giá thấp, sản phẩm chất lượng kém. độ an toàn kém. Vẫn áp dụng những chiêu trò giảm giá rất thấp đánh lừa những khách hàng ham giá rẻ. Lời khuyên của ông Phạm Quang Xuân nên sử dụng những thương hiệu gas có thương hiệu lớn. Như gas của quân đội, xăng dầu hay những thương hiệu như PETRO VIETNAM GAS, PETRO LIMEX. Xem thêm :  Đại lý cung cấp gas giá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.