Cung cấp gas công nghiệp tại Hà Nội

Gas hay khí đốt ( khí dầu mỏ hoá lỏng LPG) là loại nhiên liệu sạch, an toàn, hiệu quả cao phục vụ sản xuất đun nấu. Gas phục vụ sản xuất cần đảm bảo chất lượng tốt, không lẫn tạp chất, nhiệt lượng ổn định. Vì vậy doanh nghiệp rất cần tìm đơn vị cung cấp gas công nghiệp tại Hà Nội  với gas chất lượng cao, ổn định, giá cả cạnh tranh, kho gas gần các cụm công nghiệp, khu công nghiệp, nhà máy bạn là điều tốt nhất.  Nhà máy sẽ rất thuận lợi trong việc giao vận, chuyển hàng nhanh, Sửa chữa sự cố rò rỉ nhanh, biết được nguồn gốc xuất xứ và tất nhiên khi gần giá thành sẽ tốt hơn những đơn vị ở xa nhà máy của bạn.

THỊ TRƯỜNG GAS CÔNG NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Hà Nội là thủ đô là trung tâm văn hoá kinh tế của cả nước, nơi có chính sách thu hút đầu tư tạo điều kiện thuận lợi phát triển công nghiệp. Hà Nội đã vươn lên thành một trong những địa phương phát triển công nghiệp hàng đầu của phía Bắc, là đầu tàu kinh tế . Hà Nội lại nằm sát cạnh cách tỉnh công nghiệp phát triển như Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương…Hiện nay Hưng Yên có hơn 20 khu công nghiệp, với hàng ngàn doanh nghiệp lớn đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc,Singapore …

Đối với doanh nghiệp sả xuất việc đảm bảo nguồn gas, khí đốt chất lượng ổn định, giá bán gas petro cạnh tranh, gần khu vực Hưng Yên để đáp ứng việc giao nhận được thuận tiện, nhanh chóng là yêu cầu cấp thiết. Ngoài ra Đơn vị cung cấp gas công nghiệp tại Hà Nội cần phải có đội ngũ kỹ thuật tốt, được đào tạo bài bản để có thể sửa chữa, bảo dưỡng, đảm bảo an toàn hệ thống gas.

Đối với gas bình công nghiệp khách hàng thường sử dụng các loại bình gas 45kg loại 1 van cho hoá hơi tự nhiên, và 2 van cho rút lỏng sử dụng máy hoá hơi. Nên nhiều khách hàng thường nhầm lẫn là các đơn vị đó đều giống nhau. Nhưng thực tế là mỗi đơn vị cung cấp một sản phẩm thế mạnh riêng. Nên các phục vụ và việc chọn nguồn gas có chất lượng khác nhau.

Thông thường xản xuất công nghiệp thì dùng gas nhập khẩu. Gas dân dụng thì hàng trong nước đó là sự khác biệt lớn nhất.

Tuy nhiên để tìm được một đơn vị cung cấp gas công nghiệp đủ chất lượng, uy tín và đặc biệt là phải chuyên nghiệp thì ở Hà Nội không có nhiều.

Là một đơn vị cung cấp gas lớn trong tỉnh Gas Petro luôn mong muốn mang tới các sản phẩm gas phục vụ trong sản xuất. Nấu ăn đảm bảo chất lượng tốt để các nhà máy sản xuất, và nấu ăn. Và điều quan trọng là trong quá trình sử dụng gas hệ thống gas phải được đảm bảo an toàn. Xuất phát từ một đơn vị chuyên thi công hệ thống cấp gas.

Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng giải pháp kỹ thuật Tối ưu – Tiến độ Nhanh Nhất – Hiệu quả nhất Và An toàn nhất.

GAS PETRO – ĐƠN VỊ BÁN GAS CÔNG NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Được hình thành và phát triển gần 10 năm trong lĩnh vực gas công nghiệp tại Hưng Yên nói riêng cũng như miền Bắc nói chung, với bề dày kinh nghiệm đó cũng đủ để thấy uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp của Gas Petro.

Gas Petro đang là đối tác của hơn 200 khách hàng sử dụng thường xuyên tại tất cả các tỉnh ở miền Bắc trong đó Hà Nội có số lượng khách hàng cực kỳ đông đảo. Và có địa chỉ kho hàng tại Hà Nội, với đội ngũ 10 xe tải chuyên dụng vận chuyển gas nên việc giao vận luôn nhanh nhất và kịp thời nhất.

 

Bên cạnh cung cấp cho các doanh nghiệp trong nước, Gas Petro còn đang là đơn vị  đối tác tin cậy cung cấp gas công nghiệp cho các doanh nghiệp nước ngoài lớn nhất ở miền Bắc và đang là đối tác tin cậy của nhóm doanh nghiệp có nguồn vốn FDI. Với các loại gas như :

  1. Gas bồn
  2. Gas bình công nghiệp 1 van 45kg
  3. Gas bình công nghiệp 2 van 45kg
  4. Gas bình dân dụng 12Kg
  5. Gas 100% Butan

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG BÌNH GAS CÔNG NGHIỆP CỦA GAS PETRO

Gas Petro nói không với gas kém chất lượng, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng gas khi sử dụng. Gas PetroVietnam là sản phẩm của Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, an toàn, của thương hiệu gas hàng đầu Việt Nam.

Ngoài việc sử dụng về gas, khách hàng còn được hổ trợ tư vấn, bảo dưỡng hệ thống gas vì Gas Petro là đơn vị chuyên nghiệp và tốt nhất trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống gas công nghiệp, luôn đảm bảo tuyệt đối an toàn trong sử dụng gas.

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng luôn được Gas Petro trú trọng.

Tư vấn giải quyết các sự cố về gas giải pháp kỹ thuật tốt nhất, nhanh nhất.

Đội xe tải giao hàng được đào tạo các xe tải đều trang bị bửng nâng hạ đảm bảo yêu cầu an toàn khắt khe tại các nhà máy của nhật bản, hàn quốc, Mỹ.

 

Gọi ngay cho Gas Petro để sử dụng một nguồn cung cấp gas công nghiệp chất lượng, uy tín. Sự phát triển của công ty, nhà máy của bạn cũng là sự phát triển của Lửa Việt với Phương châm – Hợp tác cùng phát triển.

LIÊN HỆ CUNG CẤP GAS PETRO TẠI HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH GAS PETRO VIỆT NAM-TẠI HÀ NỘI

  • Địa chỉ: Nhà vườn NV10-13, khu Tổng cục V, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline 24/7: Tiến Đoàn-0982.503.950
  • Zalo: 0982.503.950
  • Email: Tiendoanpvgas@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.