Lắp đặt hệ thống gas công nghiệp, khí công nghiệp cho nhà máy Kangaroo

Kangaroo là nhà sản xuất hàng đầu các thiết bị máy lọc nước, tủ cấp đông và các thiết bị gia dụng. Để nâng cao năng lực sản xuất và đảm bảo an toàn trong sản xuất, đặc biệt là an toàn trong sử dụng gas và khí công nghiệp. Nhà máy Kangaroo đã lắp đặt hệ thống gas công nghiệp, khí công nghiêp tập trung.

he thong gas cong nghiep

Hệ thống gas công nghiệp cung cấp khí gas cho dây chuyền hàn ống đồng trong các sản phẩm tủ lạnh, tủ cấp đông. Hệ thống khí công nghiệp cung cấp khí công nghiệp, khí Oxi cho các dây chuyền hàn.

Hệ thống gas công nghiệp, khí công nghiệp trong nhà máy

Trước đây trong dây chuyền sản xuất của nhà máy thường sử dụng các bình gas và bình khí đơn lẻ cấp gas và khí cho các điểm hàn. Việc này tiềm ẩn nhiều nguy cơ về cháy nổ mất an toàn. Đồng thời việc phải di chuyển, thay thế các bình gas, bình khí công nghiệp rất khó khăn và mất thời gian. Để đảm bảo an toàn và thuận tiện trong sản xuất, Gas Petro đã thiết kế hệ thống cấp gas, cấp khí tập trung bằng các giàn chai. Giàn chai gas được bố trí bên ngoài nhà máy, ngoài khu vực sản xuất. Khí gas khí công nghiệp được dẫn tới các vị trí sản xuất thông qua đường ống thép chịu áp lực cao. Đảm bảo an toàn trong sử dụng và hiệu quả trong sản xuất.

Bạn nên xem thêm: Hệ thống cung cấp khí công nghiệp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.