Đơn vị cung cấp gas công nghiệp cho các nhà hàng

Posted on Tin tức 231 lượt xem

  Bạn đang là một chủ cửa hàng, nhà hàng hay là một người trong bộ phận thu mua của công ty đang muốn tim nhà cung cấp gas cho công việc đun nấu hay những công việc khác nhau sử dụng đến khí đốt đang muốn tìm đến một nhà cung cấp gas chất lượng. Khi bạn nghĩ tới gas chắc chắn bạn sẽ nghĩ tới thương hiệu của các hãng gas lớn như gas petro Việt nam, Gas petrolimex, Hồng Hà…….. Những hãng gas này đã người sử dụng khẳng định chất lượng sản phẩm tốt.


Đại lý gas

Đại lý gas công nghiệp

 Cửa hàng bạn có địa chỉ tại các khu vực hà nội và các tỉnh lân cận muốn tìm một đơn vị cung cấp những sản phẩm gas có chất lượng tốt với những yêu cầu như :
–          Nhà cung cấp khí gas có thương hiệu
–          Có giá thành bán gas hợp lý
–          Dịch vụ chăm sóc khách hàng sửa chữa bếp tốt nhất
–          Dịch vụ giao hàng nhanh chóng tận tình
–          Có những cam kết phòng cháy chữa cháy.
Là  một đơn vị cung cấp gas tại hà nội có đại chỉ tại 503 Ngô gia Tự, Long Biên , Hà Nội chúng tôi Công ty TNHH Gas Petro Việt Nam Là một đơn vị phân phối các sản phẩm của hãng gas petrolimex, Gas petro Việt Nam…….. Hiện là đại diện phân phối gas cho rất nhiều các nhà hàng, khách sạn và các khu sử dụng khí gas chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giao hàng  nhanh chóng, cùng với những nhân viên kỹ thuật chuyên sửa chữa các loại bếp gas và các hệ thống gas công nghiệp. Hiện nay chúng tôi cam kết mang tới mức giá bán sản phẩm tốt với những sản phẩm gas hiện nay. Nếu khách hàng cần cung cấp them những thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi với nhân viên kinh doanh : 0982 503 950
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.