Dự án lắp đặt giàn gom gas cho nhà hàng hàn quốc

Posted on Tin tức 198 lượt xem
Cập nhật dự án tiêu biểu thực hiện : Với rất nhiều các dự án đã thực hiện vừa qua chúng tôi có thi công hệ thống giàn gom gas cung cấp khí đốt cho nhà hàng hàn quốc tại số 340 hàng bông. Hiện dự án đã được đưa vào sử dụng với quy mô dự án như sau :
Tên dự án : Thiết kế giàn gom khí đốt gas sử dụng cho khu bếp nhà hàng.
Quy mô dự án : Giàn cấp gas từ tầng 1 lên tầng 5 của nhà hàng. Với chiều dài đường ống 40m ống. Sử dụng đường ống dẫn phi 21. Được thiết kế ống thép và các hệ thống van gạt, van chặn…….
Đợn vị thực hiện : Công ty TNHH Gas Petro Việt Nam
Thực hiện bởi : Phòng Kỹ Thuật
Nhân lực : 5 Người
Thời gian thực hiện : 4 ngày

Hệ thống giàn gom gas

Hệ thống giàn gom gas

bếp hầm được sử dụng

Bếp hầm được sử dụng

Đường ống gas

Đường ống gas chạy trên trần

 
Đôi nét về dự án : Dự án là một dự án cung cấp gas cho nhà hàng của hàn quốc. Chủ đầu tư yêu cầu phải đảm bảo tính mỹ thuật và thiết kế đường ống gọn gàng đảm bảo tính an toàn của các mối hàn. Vậy trước công trình phòng kỹ thuật đã tiến hành họp bàn khảo sát đưa ra những phương án thi công tối ưu nhất. Cùng với kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều dự án. Dự án đã được thi công đảm bảo an toàn cho người thi công và các mối nối hiện đã được kiểm định dầu khí……. Đảm bảo tính an toàn và được đưa vào sử dụng. Được chủ đầu tư đánh giá cao về tính mỹ thuật. 
Nếu bạn là một đơn vị hay chủ cửa hàng, nhà hàng đang cần thi công lắp đặt hệ thống gas công nghiệp vui lòng liên hệ ngay chúng tôi để nhận được sự tư vấn, cùng với được thi công một hệ thống gas an toàn đảm bảo tính kỹ thuật tốt nhất. 
 
Xin cảm ơn
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.