Tìm địa chỉ bán bình gas dân dung, công nghiệp giá tốt

Posted on Tin tức 134 lượt xem

   Bạn là người lần đầu tiên sử dụng gas, Là chủ một nhà hàng mới mở cần tìm nhà cung cấp gas, Là một nhân viên phòng thu mua vật tư thiết bị đang cần tìm nhà cung cấp gas cho công ty hoặc là một cá nhân cá thể cần nhập gas để sử dụng…………. Bạn đang rất băn khoăn khi chọn nhà cung cấp. Vậy nên bạn đang cần tìm đại chỉ bán bình gas công nghiệp, hoặc dân dụng.

Đại lý gas công nghiệp

Nhân viên tư vấn cho khách hàng sử dụng gas Tại SAVICO LONG BIÊN

  Vậy đại chỉ bán gas nơi gần nhất bạn ở, Đơn vị nào có dịch vụ giao vận nhanh chóng. Nhân viên phục vụ tận tình giải quyết nhanh tình trạng gas hết tại các nhà hàng, công ty. Đứng trước những nhưu cầu cấp thiết đó bạn phải tìm đúng một đơn vị cung cấp gas chuyên nghiệp. Có mạng lưới phục vụ nhanh chóng và cẩn thận. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một nhà cung cấp gas có uy tín trên đại bàn hà nội. Chuyên cung cấp khí gas, thi công đường dẫn gas xem thêm tại bài : Nhận thị công hệ thống gas công nghiệp  . Và nhân vệ sinh, sửa chữa hệ thống gas đã qua sử dụng. 

Hiện tại CÔNG TY TNHH GAS PETRO VIỆT NAM Là Một đại diện phân phối sản phẩm thương hiệu PETRO VIETNAM GAS. Có mạng lưới phân phối gas lớn có những địa chỉ sau : 

Đại lý Petro 1 : Số 8 Trần cung, Bắc Tư Liêm ,Hà Nội.
Đại lý Petro 2 : Số 686,Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
Đại lý Petro 3 : Số 486 Trần Phú,Hà đông,Hà Nội
Đại lý Petro 4 : 

 Số 486,Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.
Đại lý Petro 5 : Số 428,Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.
Đại lý Petro 6 : Số 1286,Đường Hoàng Hoa Thám,Tây Hồ, Hà Nội.
Đại lý Petro 7 : Số 188, Đường Thanh Am, Long Biên, Hà Nội.

Với mạng lưới phân phối gas rộng khắp hà nội. Công ty chúng tôi tin rằng sẽ đảm bảo phục vụ phân phối gas nhanh chóng, mang tới hiệu quả trong quá trình sản xuất, kinh doanh của quý khách hàng. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất về sản phẩm. Theo số holine : 0936 36 96 06

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.