Sản xuất xốp bọc ổi cần dùng gas loại nào?

Posted on Sản xuất, Tin tức 543 lượt xem

Cây ổi hiện nay được bà con nông dân trồng chuyên canh thành những vùng trồng với diện tích lớn tại Hải Dương, Hưng Yên, Sơn La, Tiền Giang, Long An…Tuy nhiên nỗi lo lớn nhất của bà con nông dân là dịch ruồi vàng hại quả ổi. Chính vì vậy kỹ thuật bọc quả ổi đã khắc phục hoàn toàn hiện tượng này. Nhiều bà con nông dân đã nhanh nhạy đầu tư máy móc sản xuất xốp bọc ổi đáp ứng nhu cầu tại vùng chuyên canh ổi. Sản xuất xốp bọc ổi cần dùng gas loại nào? 

Sản xuất xốp bọc ổi cần dùng gas loại nào?

Xốp bọc ổi là loại xốp nhựa PE được được sản xuất dưới dạng lưới, bên ngoài có một túi nilong. Tác dụng của xốp bọc ổi là ngăn sâu bọ tiếp xúc làm hại quả, giảm thuốc trừ sâu, ngăn quả cọ sát với cành là khi gió bão làm mẫu mã quả xấu. Nguyên liệu để sản xuất xốp bọc ổi bao gồm: Nhựa PE ( loại LLDPE)  và gas LPG lỏng-gas chứa trong bình gas 2 van.

Bạn nên xem: Bình gas 2 van, bình gas rút lỏng

Trong quá trình sản xuất xốp bọc ổi Tỉ lệ trộn nhựa PE tinh và nhựa PE phế để sản xuất xốp bọc ổi là 100 hoặc 90/10 đến 85/15. Nếu trộn quá nhiều nhựa phế màng xốp bọc ổi sẽ dễ đứt, màu ngả vàng, chất lượng kém.

Gas là nguyên liệu không thể thiếu trong sản xuất xốp bọc ổi. Gas được xử dụng trong sản xuất xốp bọc ổi là gas ở trạng thái gas lỏng ( LPG lổng) được chứa trong các loại bình gas rút lỏng, bình gas 2 van. Khi sản xuất gas lỏng sẽ được rút ra khỏi bình và nén lên áp suất 14 bar, rồi trộn cùng nhựa đã được đun chảy. Thông qua máy thổi xốp gas lỏng và nhựa sẽ được trộn đều trong máy. Khi đượ thổi ra ngoài qua đầu thổi, gas sẽ giãn nở và tạo bọt khí bên trong màng xốp nhựa. Nếu chọn lựa loại gas không đúng sẽ dẫn tới việc màng xốp bị nổ, dễ đứt, xẹp… không kéo được thành màng. Hoặc màng xốp sau khi sản xuất ra có mùi rất khó chịu, lâu bay mùi, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Bạn nên xem: Máy thổi xốp bọc ổi dùng gas

Gas Petro cho sản xuất xốp bọc ổi

Để sản xuất xốp bọc ổi cần loại gas chuyện dụng có tỉ lệ Butan trong gas từ 90-100%, không có mùi nặng. Không thể sử dụng loại gas dân dụng trong đun nấu để sản xuất xốp PE. Nguyên nhân là gas là hỗn hợp khí Propan và Butan, đối với gas dân dụng thông thường tỉ lệ Propan/Butan là khoảng 30/70, tỉ lệ Propan cao dãn nở vì nhiệt mạnh hơn Butan nên gây vỡ màng xốp, xẹp, đứt màng xốp….Ngoài ra gas dân dụng có mùi rất nặng, gây đau đầu, choáng cho công nhân sản xuất, ảnh hưởng đến dân cư xung quanh, lâu bay mùi trên xốp.. Gas Petro có dòng gas chuyên biệt cho sản xuất xốp bọc ổi, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên. Giúp các xưởng sản xuất xốp với chi phí tốt nhất, giá thành cạnh tranh, chất lượng xốp ổn định.

Mua loại gas cho sản xuất xốp bọc ổi ở đâu?

Bạn đang cần tìm đơn vị uy tín để cung cấp:

  • Gas cho sản xuất xốp bọc ổi với giá cả cạnh tranh, gas chất lượng ổn định phù hợp với sản xuất xốp bọc ổi,
  • Bạn được tư vấn về kỹ thuật an toàn, được tư vấn lắp đặt một dây chuyền sản xuất xốp bọc ổi
  • Bạn được kiểm tra bảo dưỡng định kỳ dây chuyền sản xuất xốp bọc ổi
  • Với trạm chiết nạp ngay tại địa phương: Gas Petro Cung cấp gas cho xốp bọc ổi tại Hải Dương, Cung cấp gas cho xốp bọc ổi tại Hưng Yên, Cung cấp gas cho xốp bọc ổi tại Sơn La, Cung cấp gas cho xốp bọc ổi tại Long An, Cung cấp gas cho xốp bọc ổi tại Tiền Giang

Đơn vị cung cấp gas Petro hàng đầu Việt Nam

Công ty TNHH Gas Petro Việt Nam

Số 238 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân,Hà Nội

Điện thoại / Zalo: 0982.503.950

Email: tiendoanpvgas@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.