Gas là thành phần không thể thiếu trong sản xuất khay cơm hộp

Posted on Sản xuất 202 lượt xem

Trong cuộc sống hiện đại, khay cơm hộp, khay đựng thực phẩm rất phổ biến, nhu cầu sản phẩm cao, tăng trưởng mạnh mẽ. Hiện nay các nhà máy sản xuất hộp cơm hộp đang kinh doanh thuận lợi và phát triển tốt. Gas là thành phần không thể thiếu trong sản xuất khay cơm hộp  Gas quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Nhiều xưởng sản xuất không nắm được yêu cầu kỹ thuật của gas cho xốp nhựa PS dẫn tới hỏng sản phẩm: khay xốp nhựa bị mỏng, giòn dễ gẫy, xốp có mùi….

Gas Petro cho sản xuất xốp nhựa PS

Các yêu cầu của gas cho sản sản xuất xốp nhựa PS:

  1. Thứ nhất: gas phải là loại gas lỏng có áp cao. Gas là một trong những nguyên liệu sản xuất xốp nhựa PS, là loại gas lỏng -bình gas 2 van. Tác dụng của gas là sinh ra các bọt khí bên trong xốp, đảm bảo xốp nhẹ, đạt độ dầy và dẻo dai của xốp.   Màng xốp nhựa PS dầy hơn màng xốp PE, bọt khí nhỏ hơn, do tỉ lệ nhựa phế trong xốp PS cao (80-85%), tỉ trọng nhựa cao, nên màng xốp sẽ giòn hơn. Trong quá trình sản xuất gas lỏng được nén với áp suất cao lên tới 14-17bar nên cần phải sử dụng loại gas có áp cao.
  2. Thứ 2: Gas phải là loại gas nhập khẩu, thành phần sạch, Không mùi nặng (mùi trứng thối). Gas vốn không có mùi không màu, là khí dễ cháy nổ nên để nhận biết người ta phải pha thêm mùi trứng thối để nhận biết. Tuy nhiên các sản phẩm gas trong nước được pha tỷ lệ mùi này rất cao, nên khi đưa vào thổi xốp sẽ bám mùi rất lâu vào sản phẩm. Vì khay cơm đựng thực phẩm nên khi có mùi thối này sẽ không sử dụng được

Ứng dụng xốp nhựa: khay cơm hộp, khay đựng thực phẩm, hoa quả…

Khi cần tư vấn loại gas phù hợp cho sản xuất xốp nhựa PS: khay cơm hộp, khay đựng thực phẩm.

Hãy liên hệ ngay 0982.503.950 để được tư vấn gas phục vụ sản xuất khay cơm hộp

Công ty TNHH Gas Petro Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.